Trang chủ » Vietmap ra mắt màn hình Teyes CC3 2K 360 tại Việt Nam

Vietmap ra mắt màn hình Teyes CC3 2K 360 tại Việt Nam

Hợp tác cùng TEYES Global, VIETMAP chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền mẫu màn hình CC3 2K 360 thế hệ mới tại thị trường Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Bằng vị thế tiên phong và có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển bản đồ số, thiết bị camera hành trình cũng như các loại phụ kiện lái xe hàng đầu tại Việt Nam, giờ đây VIETMAP cũng sẽ mở rộng hệ sinh thái sản phẩm TEYES trong tương lai.
TEYES CC3 2K 360 được cài đặt sẵn hai ứng dụng bản đồ dẫn đường tiên tiến, bao gồm VIETMAP S2 và VIETMAP LIVE. Trong đó, VIETMAP S2 là phần mềm dẫn đường offline đã được rất nhiều bác tài Việt tin tưởng, còn VIETMAP LIVE là ứng dụng dẫn đường online (trực tuyến) với nhiều tính năng liên tục được cập nhật và hoàn thiện thêm.
Màn hình CC3 2K 360 còn có khả năng kết nối đa dạng với hệ sinh thái phụ kiện của TEYES, gồm các trang bị tùy chọn thêm như camera hành trình trước – sau, phụ kiện đo áp suất lốp (TPMS) hoặc camera 360 độ.
Tại Việt Nam, màn hình CC3 2K 360 do VIETMAP phân phối đều được trang bị kèm theo camera 360 độ. Đây là điểm khác biệt nổi trội so với các sản phẩm TEYES trước đây trên thị trường, nâng cao giá trị sử dụng và mang lại thêm lợi ích cho người dùng.
Là sản phẩm thế hệ mới nhất của TEYES, CC3 2K 360 được thiết kế hiện đại với mặt trước là màn hình cảm ứng tràn viền, còn ở mặt sau sở hữu đường cắt kim cương tinh xảo, tạo nên sự sang trọng và cứng cáp. Màn hình QLED độ phân giải 2000 x 1200 pixel sắc nét, được phủ lớp chống chói giúp dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện ánh sáng.
Đây là màn hình đầu tiên sở hữu cùng lúc 2 chip âm thanh, trong đó một chip tạo hiệu ứng âm thanh vòm 5.1 DST, chip còn lại xử lý âm thanh DSP với 27 kênh. Trải nghiệm giải trí được nâng lên tầm cao mới khi cả 2 chip xử lý cùng hoạt động mang lại hiệu ứng âm thanh sắc nét như được lọc bởi amply chuyên dụng có 27 kênh trầm bổng, độ rộng và chiều sâu được tái hiện đầy đủ, lan tỏa toàn bộ không gian xe.
Sản phẩm vận hành bằng CPU 8 nhân 2.0 GHz, hệ điều hành Android 10. Hệ thống quạt tản nhiệt giúp làm mát thiết bị khi vận hành, đảm bảo trải nghiệm luôn được mượt mà, tối ưu. Ngoài ra, TEYES CC3 2K 360 còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng kết nối Bluetooth, radio, 4G, phát sóng Wi-Fi cho các thiết bị khác…
TEYES CC3 2K 360 được VIETMAP phát triển và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam có giá bán …… Trọn bộ sản phẩm bao gồm màn hình, camera 360 độ, sim 4G, USB 3.0 64GB, bản quyền các phần mềm VIETMAP S2, VIETMAP Live, VIETMAP Store, VIETMAP Entertainment và hệ sinh thái phần mềm TEYES. Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 2 năm.

Tin Liên Quan